GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Đào tạo Tiếng Anh Hội viên HNLA

Facebook

Tháng 3/2024 Hiệp hội Logistics Hà Nội kết hợp với Tổ chức tình nguyện viên quốc tế (Global Volunteers – https://globalvolunteers.org/) mở lớp đào tạo tiếng Anh miễn phí cho Hội viên Hiệp hội Logisitcs Hà Nội. Global Volunteers được thành lập từ năm 1984, hiện đang cung cấp tình nguyện viên làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình học kéo dài một tuần lễ từ ngày 18/3/2024 đến hết ngày 22/3/2024 với sự tham gia của 13 học viên đến từ 5 doanh nghiệp logistics trên địa bàn Hà Nội dưới sự hướng dẫn của 4 tình nguyện viên nước ngoài đến từ California và Washington DC, Mỹ. Để tổ chức lớp học này, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã khảo sát ý kiến Hội viên và tiếp nhận thông tin đăng ký của Hội viên từ tháng 10/2023, kết nối với Tổ chức Global Volunteers và lập kế hoạch tổ chức chương trình.

Chương trình đào tạo tiếng Anh miễn phí này được tổ chức làm hai lớp học sáng và chiều, diễn ra trong một tuần. Thông qua chương trình, các học viên có cơ hội học các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp từ người bản xứ với nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm trong lớp học, đi ăn trưa, ăn tối và tham quan viện bảo tàng với các giáo viên. Những lợi ích mà khóa học mang lại không chỉ là nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn là sự giao lưu văn hóa giữa người dạy và người học. Phát biểu khai giảng chương trình học, Chủ tịch Hiệp hội Logistics Hà Nội bày tỏ mong muốn rằng lớp học sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tiếp theo và thành công ở năm đầu tiên sẽ thu hút nhiều học viên hơn nữa tham gia chương trình đào tạo trong những năm tới.

Hiệp hội Logistics Hà Nội cam kết sẽ tiếp tục duy trì liên lạc với Global Volunteers để tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh hằng năm cho Hội viên.