GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Gặp và làm việc cùng Đoàn Luật sư thuộc Công ty Luật Guangxi Guihaitian

Facebook

Ngày 31/10/2023 vừa qua, Đoàn Luật sư thuộc Công ty Luật Guangxi Guihaitian đã có cuộc gặp gỡ, làm việc với các đại diện doanh nghiệp là Hội viên trực thuộc Hiệp Hội Logistics Hà Nội (HNLA) để trao đổi về nhu cầu hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các Doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng hợp tác với đối tác Trung Quốc.

Guangxi Guihaitian là công ty Luật có quy mô thuộc top đầu ngành Luật tại tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc, chuyên về tư vấn và giải quyết tố tụng, với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phục vụ nhiều đối tác lớn trong và ngoài khu vực. Trong buổi gặp mặt, Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA) cùng Đoàn luật sư Guihaitian đã có những trao đổi về tập quán làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc liên quan đến các vấn đề luật pháp. Buổi làm việc không chỉ giúp hai bên hiểu rõ hơn về các quy định và chính sách mới nhất giữa 2 quốc gia, mà còn tạo ra cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai.

Đại diện Guihaitian cho biết về mong muốn hợp tác cùng HNLA trong việc mở rộng kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác giao thương với doanh nghiệp Trung Quốc hay đầu tư vào thị trường Trung Quốc để tư vấn hỗ trợ các thủ tục pháp lý, hợp đồng, hay xử lý các vấn đề liên quan đến tranh chấp, tố tụng. Hai bên cũng đã xây dựng các phương án xúc tiến hợp tác song phương và tạo tiền đề phát triển các hướng xây dựng cơ hội làm việc mới như đưa ra các gói tư vấn luật cơ bản hoặc theo từng sự vụ cụ thể…

Trong mối quan hệ đối tác thương mại giữa HNLA và Guihaitian, sự thống nhất, kết nối và hỗ trợ chặt chẽ giữa hai bên chính là nền tảng quan trọng mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình giao thương giữa hai quốc gia. Điều đó giúp thiết lập các cơ chế liên kết vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ và kiến thức giữa các doanh nghiệp của cả hai nước nhằm tận dụng tối đa các cơ hội thị trường, xây dựng mối quan hệ lâu dài nói riêng và đồng thời, đóng góp vào sự phát triển kinh tế ổn định và bền vững của cả cộng đồng quốc tế nói chung.