GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Khai trương văn phòng Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA)

Facebook

Với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển ngành Logistics của Hà Nội nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, đất nước nói chung. Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA) là tổ chức xã hội của các công dân, tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng được thành lập theo quyết định số 739/QĐ-UBND có trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội tự nguyện gia nhập Hội.

Ngày 10 tháng 4 vừa qua, HNLA chính thức khai trương văn phòng hiệp hội tại Tầng 2, Tòa nhà 4 tầng, ICD Mỹ Đình, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Hà Nội. Văn phòng được thiết kế theo phong các tối giản, hiện đại đây sẽ là nơi tổ chức các cuộc họp của BCH Hiệp hội, nơi tổ chức hội họp của các ban chuyên môn cũng như gặp gỡ Hội viên, đối tác đến thăm vào làm việc với Hiệp hội.

Trong thời gian xây dựng và hoàn thiện văn phòng, Hiệp hội vinh dự nhận được sự tài trợ của các Quý hội viên về cả tài chính, vật chất và tinh thần. HNLA sẽ luôn ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn tình cảm của các nhà tài trợ. HNLA gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Quý Hội Viên, những người giúp đỡ và đặt nền tảng cho sự phát triển của Hiệp hội.

Được sự đóng góp và tài trợ của các Quý hội viên trong thời gian xây dựng, văn phòng của HNLA chính thức đi vào hoạt động và đã đón được đoàn đại biểu đầu tiên là đoàn đối tác của Tập Đoàn Thành Đô – Trung Quốc tham gia hội thảo tìm hiểu cơ hội hợp tác với hội viên của Hiệp hội Logistic Hà Nội để trao đổi về vấn đề vận tải hàng hóa bằng đường sắt giữa Việt Nam và Trung Quốc. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển hoạt động logistics trên thị trường Việt Nam, lĩnh vực này đã dần khẳng định vai trò và tầm quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam.

Hiệp hội sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển và mở rộng của mình, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một hiệp hội mới đầy triển vọng sẽ là cơ sở vững chắc để vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh ngành Logistics Việt Nam.