GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Phát động phong trào bóng đá – sân chơi kết nối hội viên Hiệp hội

Facebook

Bóng đá từ lâu đã được phát triển mạnh ở khắp các châu lục, từ những nước chậm phát triển, nghèo đói đến những nước có nền kinh tế hùng mạnh nhất hành tinh, nơi nào bóng đá cũng được mọi tầng lớp xã hội đón nhận với sự quan tâm đặc biệt. Nằm trong hệ thống các phương tiện giáo dục thể chất, cũng như nhiều môn thể thao khác, Bóng đá được coi là môn thể thao có giá trị rất lớn để phát triển thể chất và sức khoẻ cho con người, đặc biệt là thanh thiếu niên.

Dựa theo nhu cầu cũng như nguyện vọng của Hội viên, HNLA tiến hành phát động Chương trình giao lưu, thiết lập đội bóng từ đó phát triển Giải Bóng đá Phong trào 2023. Với tính phổ cập cao và quy mô phát triển rộng khắp, Bóng đá đã trở thành một phương tiện, một điều kiện giao lưu xã hội hữu hiệu tại Việt Nam cũng như Quốc tế. Phạm vi giao lưu qua phương tiện hoạt động bóng đá có thể thấy rất rõ ở nhiều cấp độ. 

Chương trình sẽ phát động đến các hội viên của HNLA để thành lập các đội bóng tùy thuộc theo quy mô, tổ chức của từng Hội viên tham gia. Các chương trình đấu giao lưu sẽ được tổ chức xen kẽ và giúp các đội luyện tập khả năng phối hợp trong đội. Thu thập nguyện vọng và nhu cầu, giải đấu sẽ được tổ chức với lịch trình chuyên nghiệp cụ thể.

Với mục tiêu thúc đẩy kiến tạo mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa các hội viên và HNLA, tạo cơ hội giao lưu giữa các Doanh nghiệp thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách hiệu quả và thiết thực. Chương trình Bóng đá phong trào sẽ trở thành chiếc cầu giao lưu nối gần lại những cách biệt không chỉ về quy mô, cơ cấu, phong cách làm việc…, mà đó còn là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau tìm hiểu, học hỏi, trao đổi mọi vấn đề về lĩnh vực Logistics để Hội viên Hiệp hội có thể gắn kết cùng nhau phát triển hơn nữa.

Xây dựng chiếc cầu nối đó, HNLA hứa hẹn trong tháng 7 năm 2023 tới đây, Hiệp hội sẽ mang đến một mùa bóng đá tuy không quá chuyên nghiệp nhưng vẫn sẽ đầy kịch tính và thu hút người xem.