GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Thăm và tặng quà tại tỉnh Kon Tum

Facebook

Ngày 10/10/2023, bà Nguyễn Thị Thúy Vân, Chánh văn phòng Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA) đã đại diện HNLA đến thăm và tặng quà văn phòng Công an tỉnh Kon tum tại số 198 Phan Chu Trinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Tiếp đón đại diện HNLA, về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá Vũ Thanh Thảo, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Trung tá Trần Quang Hưng, Phó Trưởng phòng Hậu cần và Thiếu tá Lê Trung Kiên, Phó Trưởng phòng Tham mưu.

Kon Tum là một tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Kon Tum là thành phố Kon Tum cách Thành phố Hồ Chí Minh 654 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 320 km về phía Nam và cách thủ đô Hà Nội 1.095 km về phía Nam. Địa hình Kon Tum chủ yếu là đồi núi, chiếm khoảng 2/5 diện tích toàn tỉnh. Công an tỉnh Kon Tum có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn; có chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền trong việc chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương công tác lớn của Đảng, Nhà nước và của Ngành, đề xuất các chủ trương giải pháp, đối sách giải quyết các yếu tố gây mất ổn định chính trị; các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả hoạt động âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động và triển khai các đợt tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo giữ vững An ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu, công trình kinh tế trọng điểm và các hoạt động chính trị trên địa bàn tỉnh. Trong những năm vừa qua Công an tỉnh Kon Tum đã rất nỗ lực và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số và số hóa dữ liệu,  việc trang bị các thiết bị kỹ thuật công nghệ điện tử để làm việc đối với cơ quan nhà nước nói chung và cơ quan Công an nói riêng là một vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết. Nhận thấy nhu cầu này, Hiệp hội Logistics Hà Nội có phần quà gồm 8 bộ máy tính để bàn, tặng Văn phòng Công An Tỉnh Kon Tum. Hiệp hội mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ anh em Công an tỉnh Kon Tum nâng cao hiệu quả trong công việc từ đó giúp cho công tác trật tự trị an tỉnh Kon tum ngày càng ổn định, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa Phương, đặc biệt là kinh tế cửa khẩu thông qua Cửa khẩu quốc tế Bờ Y.

 

HNLA, ngày 11/10/2023.