GẮN KẾT - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Chương trình giao lưu kết nối Hội viên tháng 03/2024

Facebook

Sáng ngày 28/3/2024, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã có chuyến thăm hỏi Hội viên Công ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu. Đây là chuyến thăm đầu tiên năm 2024 khởi động cho hoạt động chăm sóc Hội viên của Ban Hội viên HNLA.

 

Công ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Glotrans đã thành lập hệ thống 9 văn phòng trên toàn quốc nước. Không chỉ phát triển mạng lưới cung ứng dịch vụ trong nước, Glotrans còn có hệ thống đại lý tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa trên hầu khắp các tuyến vận tải quan trọng.

Glotrans là một trong những Hội viên đầu tiên gia nhập Hiệp hội Logistics Hà Nội và rất nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng. Trong buổi giao lưu, đại diện của Hiệp hội và Ban lãnh đạo Glotrans đã cùng nhau chia sẻ về tình hình Công ty cũng bối cảnh kinh tế trong thời gian tới. Trong buổi giao lưu, Hiệp hội đã tặng một món quà nhỏ để chuyển thông điệp logistics xanh tới Glotrans, chúc Hội viên của mình thành công trong kinh doanh.

Quan hệ chặt chẽ giữa Hiệp hội và các hội viên là động lực quan trọng để Ban chấp hành HNLA nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho Hội viên.